CÁCH THỨC TỰ LÀM KEM ĐẶC TRỊ NÁM DA

Sử dụng các loại kem trị nám da ở trên thị phần hay là tự chế kem trị thâm nám da bằng tự nhiên chính là cách thức của đa số chị em phụ nữ. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu cách làm kem đặc trị nám bằng nguyên vật liệu tự nhiên.
Bí quyết bào chế kem trị nám an toàn từ nghệ, mật ong nguyên chất, sữa chua không đường không đường
http://grx-creations.over-blog.com/tiet-lo-cach-dung-kem-tri-nam.html
Ngoài ra, mọi người có thể dùng bột nghệ kết hợp với mật ong, sữa chua không đường để làm kem đặc trị nám da. Bí quyết này được rất nhiều chị em dùng và công nhận hiệu nghiệm mặc dù hơi tốn nhiều thời gian.
Cách thực hiện:
Bước 1: Hòa trộn nửa muỗng sữa chua với hai muỗng mật ong và 2 thìa sữa bột nghệ để có được hỗn hợp đặc sệt.
http://grx-creations.over-blog.com/
Bước 2: Cho hợp chất vô lọ thủy tinh đậy nắp kín trong vòng 1 tuần.
B 3: Dùng hợp chất để xoa lên chỗ da có nám da từ 10-20 phút rồi làm vệ sinh lại làn da bởi nước ấm.
Với bí quyết đặc chế kem trị nám này, bạn vừa không tốn nhiều sức lực lại nhanh chóng sở hữu làn da trắng mịn rực rỡ, không còn thâm nám.
Kem đặc trị nám mặt tối ưu nhất bởi bí đao và mật ong
Quả bí đao từ lâu được xem thực sự là phương pháp “bí truyền” điều trị nám vô cùng hiệu quả. Các bạn có thể tích hợp cùng mật ong để bào chế loại kem đặc trị nám da mặt cao cấp ở nhà nhé.
Thực hiện:
http://grx-creations.over-blog.com/cach-tri-nam-da-bang-nha-dam.html
Bước 1: Các bạn chuẩn bị quả bí đao không quá già, không non quá, gọt vỏ và bỏ hạt và rửa kỹ càng.

B2: Bỏ vào nồi đổ ngập nước rồi nấu kỹ sau đó vớt bã, đem nghiền nát, lọc lấy nước, đổ vào chỗ nước bí luộc tiếp tục đun.
B3: Sau đó, bạn bỏ mật ong nguyên chất vô nồi quậy chậm, đun nhỏ lửa tới lúc hợp chất đựac lại và mang màu vàng nâu. Đợi hợp chất hết nóng mọi người cho vào lọ thủy tinh đậy nắp kín và giữ bên trong tủ lạnh.
Mỗi đêm trước lúc ngủ, mọi người dùng cao xoa lên vị trí da có nám, sáng hôm sau rửa mặt lại thật sạch. Siêng năng dùng những vết nám sẽ phai dần đi.
Các dòng kem trị nám tự chế từ tự nhiên chỉ có công dụng ở trên mặt da chứ chẳng thể loại bỏ nám da thực sự, nhất là với các nám da lâu năm hay là do di truyền. Bên cạnh đó nám da sẽ tái phát trở lại sau một thời kỳ không sử dụng nữa.
Bên cạnh đó, việc dùng những vật liệu chưa qua xử lý vệ sinh tiềm tàng rất nhiều mối tai hại tới làn da như là kích ứng da, nổi mụn, mẩn ngữa. Do vậy, mong muốn trị nám hoàn toàn đảm bảo an toàn, các chị em cần phải thử trước kỹ lưỡng có phù hợp cùng da hay không trước khi tự bào ches kem trị nám da ngay tại nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *